Công an tỉnh: Cụm thi đua số IV ra quân hoạt động tình nguyện hè 2015

Với khẩu hiệu: “Tuổi trẻ lực lượng Công an Cao Bằng chung tay xây dựng nông thôn mới, vì nhân dân phục vụ!”, Cụm thi đua số IV đã phát động rộng rãi đến đoàn viên thanh niên trong các Chi đoàn của Cụm thi đua và cấp uỷ, lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ các Phòng Tham mưu, Phòng Công tác chính trị, Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ, Phòng Hồ sơ nghiệp vụ, Phòng Hậu cần Công an tỉnh hưởng ứng và quyên góp được số tiền là 10.000.000đ để ủng hộ xã Quang Vinh làm đường giao thông nông thôn đi vào các xóm Nặm Goằm, Lũng Nà, Lũng Khuổi và Trường Bán trú cấp 2 của xã Quang Vinh, huyện Trà Lĩnh.
ĐVTN cụm thi đua số IV ra quân lao động tình nguyện làm đường bê tông nông thôn tại xã Quang Vinh
            Ngày 25/7/2015, Cụm thi đua đã huy động 40 đoàn viên thanh niên tham gia làm đường bê tông có chiều dài 300m, rộng 03m, dày 10 -15cm, ước tính 140 khối bê tông; đến 17h cùng ngày về cơ bản con đường đã hoàn thành.
           Qua hoạt động quyên góp ủng hộ, lao động tình nguyện của Cụm thi đua số IV đã góp phần nâng cao hình ảnh, vai trò và để lại những ấn tượng tốt đẹp của của người chiến sỹ CAND trong lòng quần chúng nhân dân, nhất là đối với bà con nhân dân xã Quang vinh. Con đường này sẽ tạo điều kiện cho nhân dân 03 xóm Nặm Goằm, Lũng Nà, Lũng Khuổi và các em học sinh trên địa bàn xã Quang Vinh đi lại thuận lợi để lao động sản xuất, giao lưu, buôn bán hàng hoá và đến trường học tập. Đây là công trình, phần việc hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2015), tiến tới Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh và Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015 – 2020.
            Một số hình ảnh của ĐVTN Cụm thi đua số IV - Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cao Bằng  tham gia làm đường bê tông tại xã Quang Vinh:
 
 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Trường Giang - Công an tỉnh