Hạ Lang: Hội nghị sơ kết công tác Đoàn - Hội và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2014

Ngày 17/7/2014, Huyện Đoàn Hạ Lang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn - Hội và phong trào TTN 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014. Đến dự Hội nghị có đồng chí Thẩm Văn Phán – Phó Bí thư huyện uỷ; đồng chí Thẩm Văn Khiêm - huyện ủy viên, Chủ tịch UB MTTQ huyện và các đồng chí đại diện lãnh đạo một số ban ngành trong huyện.
Toàn cảnh hội nghị
            Trong 6 tháng đầu năm công tác Đoàn - Hội và phong trào TTN trong toàn huyện đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ với các hoạt động tình nguyện giúp nhân dân và tặng quà cho các em học sinh, gia đình nghèo, neo đơn với tổng trị giá trên 10 triệu đồng. Triển khai có hiệu quả “ Tháng thanh niên”, “ Năm thanh niên tình nguyện” và cuộc vận động “ Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”. Tăng cường công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng của Đoàn và chính sách pháp luật của nhà nước với 107 cuộc tuyên truyền, thu hút trên 2.938 lượt ĐVTN tham gia. Trong 6 tháng đầu năm, đã kết nạp 505 đoàn viên mới. Công tác Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh cũng đạt được nhiều kết quả như tổ chức “Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên” cấp chuyên hiệu cho 1038 em. Tổ chức Hội thi “Em yêu tổ quốc Việt Nam” và phối hợp tổ chức Hội thi “Giáo viên - Tổng phụ trách Đội giỏi” thu hút đông đảo học sinh, giáo viên tham gia.
            Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham gia phát biểu, thảo luận, trao đổi những khó khăn, vướng mắc cần tháo gỡ, đề xuất giải pháp nhằm đưa phong trào Đoàn - Hội và phong trào TTN của huyện ngày một phát triển.

Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Hạ Lang