Hạ Lang: Tổ chức hội thi “ Mùa hè yêu thương” năm 2014

Ngày 06/8/2014, Huyện Đoàn Hạ Lang tổ chức hội thi “Mùa hè yêu thương” năm 2014.
Tiết mục hát múa tham gia dự thi
Đến dự hội thi có đồng chí Hoàng Minh Nhất – Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Tháng thanh niên và hoạt động hè giai đoạn 2013 – 2015; các đồng chí lãnh đạo một số ban ngành trong huyện. Tham dự hội thi có 46 em từ 10/14 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Hội thi gồm các phần thi: màn chào hỏi, phần thi kể chuyện và hát – múa với nội dung ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước, Bác Hồ, tình thầy trò, bạn bè, mái trường, tổ chức Đoàn, Đội….

Qua từng phần thi, các đội đã thể hiện tài năng, sự hồn nhiên, vui tươi của lứa tuổi. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội xã Thái Đức, giải nhì thuộc về đội Thị trấn Thanh Nhật và giải ba thuộc về đội Đoàn xã Lý Quốc; 02 giải phụ “Phần thi kể truyện hay nhất” thuộc về Đoàn xã Cô Ngân và “phần thi hát – múa hay nhất” thuộc về đội Thị trấn Thanh Nhật.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

 
Hội thi là hoạt động của thiếu nhi chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm lớn trong năm. Thông qua hội thi các em được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Từ đó, tiếp tục bồi dưỡng các tài năng làm hạt nhân tập hợp, đoàn kết thanh thiếu nhi tham gia các hoạt động Đoàn – Đội, đặc biệt trong dịp hè.

Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Hạ Lang