Đại hội lần thứ IV Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Cao Bằng

Sáng 17/7, tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh Cao Bằng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 - 2017.
 
Các đại biểu dự Đại hội.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch UBND tỉnh; Lý Hải Hầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Danh dự Hội NDT khóa III; lãnh đạo Trung ương Hội DNT Việt Nam; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện, Thành phố; Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; đại diện Hội DNT một số tỉnh, thành phố và hơn 60 hội viên Hội DNT tỉnh.

Văn nghệ chào mừng Đại hội.

Nhiệm kỳ 2011 - 2014,  Hội DNT tỉnh không ngừng nỗ lực, khẳng định vai trò là tổ chức đại diện tiêu biểu của DNT tỉnh. giúp các doanh nghiệp từng bước vượt qua khó khăn, thách thức, ổn định sản xuất kinh doanh, phát triển bền vững; đóng góp nhất định cho sự phát triển của tỉnh Cao Bằng và phong trào DNT cả nước, đặc biệt là trên các lĩnh vực an sinh xã hội, chung sức vì cộng đồng

Nhiều DNT tỉnh đoạt giải thưởng “Sao Vàng đất Việt”, giải thưởng Cuộc thi Nữ hoàng trang sức quốc gia và các giải thưởng lớn khác của các tổ chức trong nước, quốc. Chương trình “Xây dựng văn hoá doanh nhân” với nhiều hoạt động tiêu biểu: Ngày hội văn hoá DNT, Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam…, đã tạo được mạng lưới liên kết chặt chẽ với các Hội DNT các tỉnh, thành: Hà Nội, Hải Phòng, Lạng Sơn, Bắc Giang, Thái Nguyên, Lào Cai, Quảng Ninh,...

Ủy ban Hội triển khai có hiệu quả chương trình doanh nghiệp hội viên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau. Các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, Hội DNT tích cực tham gia các hoạt động từ thiện vì cộng đồng với số tiền trên 54 tỷ đồng.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội  Hội Doanh nhân trẻ tỉnh.

Nhiệm kỳ 2014 - 2017, với tinh thần “Đoàn kết - Đổi mới - Phát triển”, HDN trẻ tỉnh kêu gọi toàn thể hội viên và DNT toàn tỉnh đoàn kết, phát huy sức mạnh sáng tạo, tham gia thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh; góp phần từng bước xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp của tỉnh; nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong hội nhập quốc tế; tiếp tục tăng cường quảng bá các hoạt động của Hội; phát triển hội viên mới và nâng cao chất lượng hội viên; xây dựng văn hóa và trách nhiệm xã hội của DNT…

Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những thành tích mà các doanh nhân và các doanh nghiệp thuộc Hội DNT tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Thành công của các doanh nhân và doanh nghiệp đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh và của đất nước. Lãnh đạo tỉnh tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ chế, chính sách để các doanh nghiệp có thể phát triển, hoạt động sản xuất, kinh doanh. Mong Hội DNT tỉnh sẽ tiếp tục làm tốt vai trò là cầu nối và giúp đỡ, thúc đẩy hoạt động của các doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Ủy ban Hội DNT tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2014 - 2017 ra mắt Đại hội.

Đại hội Hội DNT tỉnh bầu Ủy ban Hội DNT tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2014 - 2017 gồm 20 người. Tại phiên họp thứ nhất, Ủy ban Hội DNT tỉnh đã hiệp thương bầu chủ tịch và 5 phó chủ tịch. Ông Hoàng Mạnh Ngọc, Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Miền Tây được bầu làm Chủ tịch Hội DNT tỉnh khóa IV.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Anh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng Hội Doanh nhân trẻ Cao Bằng.

Nhân dịp này, Hội DNT tỉnh được Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong hoạt động và phong trào DNT tỉnh. Ủy ban Trung ương Hội DNT Việt Nam tặng Cờ thi đua vì có thành tích xuất sắc trong xây dựng tổ chức Hội và phong trào DNT; tặng Kỷ niệm chương vì đã có  đóng góp cho sự phát triển của Hội DNT Việt Nam và tặng Bằng khen cho 10 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Hội.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động và phong trào doanh nhân trẻ tỉnh.
Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Hội Doanh nhân trẻ tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong xây dựng tổ chức Hội và phong trào doanh nhân trẻ.
Đại diện Lãnh đạo Hội Doanh nhân Việt Nam trao Kỷ niệm chương cho các đồng chí có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Tác giả bài viết: Theo baocaobang.com.vn